Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Đại Lộc
Đặt hàng: 0987.228.595

Vì sao hệ thống máy phun sương quán cafe bán chạy

    Khi hoạt động hệ thống này làm tăng độ ẩm mát và tạo cảm giác mát (độ ẩm) trong một phòng đơn hoặc trong toàn bộ nhà. Sử dụng quạt phun sương sẽ giúp cân bằng độ ẩm đều trong không gian phòng, giảm chênh lệch độ ẩm so với môi trường bên ngoài, hạn chế tình trạng khô rát cơ thể không như khi dùng điều hòa.

máy phun xương

     Tùy vào chu vi và diện tích, nhu cầu từng mô hình cụ thể mà cần số lượng đầu béc phun, cách bài đặt bố trí, sử dụng loại công suất máy bơm phun sương khác nhau. Giữa hệ thống máy phun sương quán cafe và điều hòa nhiệt độ có chênh lệch giá cả không rõ ràng. Hệ thống phun sương quán café có chức năng chính là làm mát như điều hòa khác nhưng được bổ sung thêm chức năng tạo độ ẩm mát làm lạnh và lọc không khí nhờ màng lọc phụ. Hơn nữa do làm mát, làm dịu bằng hơi sương nên rất tốt không hề gây hại cho sức khỏe.

     Hệ thống máy phun sương quán cafe là một giải pháp điều hòa không khí ở những nơi như quán cafe, nhà hàng, bars,.. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Hơi nước sẽ biến thành dạng sương thông qua vòi phun sương sẽ làm mát, giảm bụi một cách hiệu quả. Như vậy chi phí vận hành của hệ thống phun sương rõ ràng lợi thế hơn hẳn so với điều hòa và nhiều sản phẩm làm mát thông thường khác. Phun sương là một cách rất hiệu quả và không tốn kém để làm giảm nhiệt trong nhà kính hoặc diện tích trồng ngoài trời và tăng độ ẩm cho cây trồng như cây giống, cây hoa, hoa lan một môi trường cần thiết để phát triển tốt nhất.

    Có nhiều hình thức và phương pháp lắp đặt hệ thống phun sương tùy vào không gian thực tế và yêu cầu của Quý khách hàng. Giải pháp lắp đặt hệ thống máy phun sương quán cafe đang rất thịnh hành: để giúp chúng ta xua đi cái nóng ngày hè, dễ chịu hơn khi ngồi thưởng thưởng thức bữa ăn trưa với đồng nghiệp hay ly café với bạn bè, hay buổi dã ngoại ngoài trời. Ghi nhận tại các cửa hàng điện máy trên đường Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Linh, Phạm Văn Đồng, …. (HCM), các loại quạt mát, quạt phun sương, quạt đá làm mát, hệ thống phun sương, phun sương làm mát,… là những mặt hàng khách ưa chuộng nhất.

 

Để được tư vấn chính xác nhất quý khách hang xin lien hệ tới địa chỉ bê dưới! chúc quý khách hang thành công

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN NƯỚC ĐẠI LỘC

Địa chỉ giao dịch: 60/20Z đường tiền lân 15 xa bà điểm hoc môn tp hcm 

Cơ sở SX: số 50 đường 18 Khu phố 3 , phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

CS2 : 132/4 Xuân Diệu quận 4 tp HCM

CS3 : 246/18 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp hồ Chí Minh

CS4 :  349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Bình Dương : phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An , tỉnh Bình Dương

Cơ sở tại Đồng Nai : KCN Tam Phước Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0934487545

Email: diennuocdailoc@gmail.com

Website: www.mayphunsuonggiatot.net

 

 

 

 

Vì sao hệ thống máy phun sương quán cafe bán chạy Khi hoạt động hệ thống này
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1598 đánh giá
hệ thống máy phun sương quán cafe
hệ thống máy phun sương quán cafe
dự án Tư vấn miễn phí 0987.228.595 60/20Z Đường Tiền Lân 15 , Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM